Loading...

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG 4D

Số 5, ngõ 1395 đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline

0974656746
Toggle navigation
Độc đáo với phương án thiết kế và thi công trường mầm non tư thục hình dẻ quạt  do 4D thực hiện 2018
Độc đáo với phương án thiết kế và thi công trường mầm non tư thục hình dẻ quạt  do 4D thực hiện 2018

Độc đáo với phương án thiết kế và thi công trường mầm non tư thục hình dẻ quạt do 4D thực hiện 2018

Thiết kế nhà trẻ trường mầm non tư thục độc đáo từ ý tưởng hình dẻ quạt do đội ngũ kiến trúc sư công ty 4D lên ý tưởng và triển khai. Đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm của 4D đã thực hiện phương án sàn bê tông nhẹ không dầm nova giải quyết vấn đề về tiết kiệm tối đa không gian cũng như chi phí thi công cho chủ đầu tư. Sàn đầu tiên của công trình đã được chúng tôi thực hiện vô cùng thành công

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG 4D

Độc đáo với phương án thiết kế và thi công trường mầm non tư thục hình dẻ quạt  do 4D thực hiện 2018

Trường mầm non tư thục Tuổi thần tiên được xây dựng trên mảnh đất hình tam giác do đơn vị 4Dconsultancy thiết kế và thi công với mục tiêu xây dựng một ngôi trường mầm non đạt đầy đủ chỉ tiêu về chất lượng bền vững công trình, công năng sử dụng, không gian đáp ứng yêu cầu sinh hoạt học tập cho con trẻ mà còn đáp ứng về thẩm mỹ là điểm nhấn cho khu đô thị hiện đại.

Hiểu được điều đó, từ ý tưởng hình dẻ quạt chúng tôi đã thiết kế nên 1 công trình trường mầm non đẹp về thẩm mỹ đầy đủ về công năng. Thiết kế hình dẻ quạt phù hợp với diện tích khu đất vừa đảm bảo tăng không gian sử dụng và không gian sân chơi cho các cháu mầm non

Cùng với phương án kiến trúc ấn tượng, với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm chúng tôi đang áp dụng biện pháp thi công hiện đại sàn bê tông nhẹ không dầm nova tiết kiệm không gian diện tích cũng như giảm thiểu đáng kể chi phí vật liệu và nhân công cho công trình khoảng 5%. Hiện tại công trình đang được đội ngũ kỹ sư công ty 4D  bắt tay thực hiện và đạt được thành công ngoài mong đợi trong quá trình đổ sàn bê tông tầng 2. 

Hãy để chúng tôi giúp bạn biến ý tưởng xây dựng một công trình đẹp trong mơ bằng cách liên hệ: 0974656746 hoặc mail: lienhe@4dconsultancy.com.vn để chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu của bạn.