Loading...

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG 4D

Số 5, ngõ 1395 đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline

0974656746
Toggle navigation
Thiết kế biệt thự đẹp lung linh 3 tầng của anh Công giám đốc ngân hàng huyện Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên 
Thiết kế biệt thự đẹp lung linh 3 tầng của anh Công giám đốc ngân hàng huyện Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên 

Thiết kế biệt thự đẹp lung linh 3 tầng của anh Công giám đốc ngân hàng huyện Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên 

Thiết kế biệt thự đẹp lung linh 3 tầng của anh Công giám đốc ngân hàng huyện Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên Giới thượng lưu rất thông minh khi không tiếc tiền thuê đơn vị thiết kế nhà cho mình chứ không đi cóp nhặt các thiết kế để chắp vá cho ngôi nhà của mình. Với uy tín trong lĩnh vực thiết kế đặc biệt là thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất Công ty TNHH Thiết kế và tư vấn đầu tư 4D đã được Anh Công một giám đốc ngân hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên tin tưởng giao nhiệm vụ thiết kế căn biệt thự trên mảnh đất 250m2 của gia đình mình

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG 4D

Thiết kế biệt thự đẹp lung linh 3 tầng của anh Công giám đốc ngân hàng huyện Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên 

Giới thượng lưu rất thông minh khi không tiếc tiền thuê đơn vị thiết kế nhà cho mình chứ không đi cóp nhặt các thiết kế để chắp vá cho ngôi nhà của mình. Với uy tín trong lĩnh vực thiết kế đặc biệt là thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất, Công ty TNHH Thiết kế và tư vấn đầu tư 4D đã được Anh Công một  giám đốc ngân hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên tin tưởng giao nhiệm vụ thiết kế căn biệt thự trên mảnh đất 250m2 của gia đình mình. 


biệt thự 3 tầng ở hưng yên

Mặt tiền căn hộ hướng nam 

Là một giám đốc ngân hàng việc xây nhà không chỉ là nơi gia đình sum họp sinh sống mà còn là bộ mặt của gia chủ do vậy gia chủ rất đắn đo suy nghĩ để lựa chọn 1 đơn vị tư vấn thiết kế căn biệt thự của mình.

Nhận thấy công ty TNHH Thiết kế và Tư vấn đầu tư xây dựng 4D vừa có đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm lại vừa có chuyên gia phong thủy về xây dựng anh Công đã tin tưởng giao cho công ty 4D chúng tôi thiết kế nên 1 căn biệt thự không những đẹp, sang trọng mà còn hài hòa về cả về phong thủy.

>>>> Liên hệ 0974656746 để được chúng tôi tư vấn thiết kế cho bạn

Kiến trúc sư Bùi Như Hà chuyên gia, giảng viên phong thủy đã xây dựng, thiết kế nên sơ đồ kiến trúc phong thủy của căn hộ nhà anh Công.

Phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ

– Năm sinh dương lịch: 1978

– Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Quẻ mệnh: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Lửa trên trời (Thiên thượng Hoả)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt theo phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ

– Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

Từ đó chúng tôi tư vấn cho gia chủ sơ đồ kiến trúc phong thủy cho căn nhà

– Hướng cửa chính:  Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1978 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là:  Nam (cung Thiên Y)

– Hướng bàn thờ: hướng tốt để đặt bàn thờ là Đông (cung Phước Đức)

– Hướng nội thất phòng bếp theo phong thủy:  Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

>>>>>>> Click để xem các mẫu thiết kế nội thất nhà biệt thự mà chúng tôi đã thực hiện

– Vị trí đặt khu vệ sinh theo phong thủy:  Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại)

 – Chủ nhà sinh năm 1978 thuộc bản mệnh Thiên Thượng Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về đỏ hoặc các mầu nóng. Tránh các mầu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm mầu vì các mầu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

mặt bên căn hộ bố trí gara

phía tây căn hộ

Về phần thiết kế kiến trúc cảnh quan căn biệt thự được giao cho Kts. Trần Đình Tuấn lên phương án cho tới ra sản phẩm cuối cùng là các bản vẽ, phối cảnh căn biệt thự.

Từ những khảo sát về khu đất , vị trí, số thành viên của gia đình, nhu cầu sử dụng mà chúng tôi lên phương án kiến trúc đầy đủ công năng đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như phong cách thiết kế hiện đại sang trọng cho căn biệt thự. 

phối cảnh căn biệt thự

phối cảnh căn biệt thự nhìn từ trên xuống

Tầng 1 được bố trí phòng khách rộng rãi là nơi sum họp gia đình cũng như nơi tiếp khách của gia chủ. Bên cạnh phòng khách còn có phòng bếp phòng ăn, gara ô tô và kho chứa đồ.

Tầng 2 được thiết kế làm không gian riêng cho các thành viên cho gia đình bao gồm phòng ngủ bố mẹ, 2 phòng ngủ con và phòng sinh hoạt chung, mỗi phòng đều được bố trí không gian riêng cho các cá nhân nghỉ ngơi và làm việc.

Tầng 3 thiết kế với 1 phòng thờ 1 phòng tập thể dục thể thao còn lại là không gian giặt giũ phơi phóng của gia đình và ban công.

>>>>> Xem thêm các mẫu thiết kế nhà khác mà chúng tôi đã thực hiện

bể bơi, phù điêu tường điểm nhấn của biệt thự

Phù điêu tường, bể bơi điểm nhấn nổi bật của căn biệt thự

Khuôn viên tòa nhà còn được thiết kế bể bơi kích thướng 3x9 m và trang trí phù điêu lên tường rào tạo sự sang trong ấn tượng cho căn nhà