Loading...

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG 4D

Số 5, ngõ 1395 đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline

0974656746
Toggle navigation
Tư vấn thiết kế lập dự án trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên - Đầu tư cho giáo dục là lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư thông minh
Tư vấn thiết kế lập dự án trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên - Đầu tư cho giáo dục là lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư thông minh

Tư vấn thiết kế lập dự án trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên - Đầu tư cho giáo dục là lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư thông minh

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG 4D

Tư vấn thiết kế lập dự án, thiết kế kiến trúc trường mầm non tư thục quốc tế Tuổi Thần Tiên, đầu tư phát triển giáo dục luôn là lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư thông minh

Người Việt Nam với truyền thống hiếu học luôn mong muốn tạo điều kiện cho con học tại môi trường tốt nhất. Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, điều kiện thu nhập ổn định, nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng chi tiền cho con em học trường tư thục, nơi họ tin chất lượng và môi trường tối ưu sẽ giúp trẻ em phát triển một cách tốt nhất. Một môi trường không chỉ đơn thuần giáo dục về kiến thức, mà còn về kỹ năng sống, phát triển toàn diện thể chất, tinh thần cho học sinh.

Chủ trương xã hội hoá giáo dục, trong đó đẩy mạnh các trường mầm non tư thục là đòi hỏi thiết yếu. Việc quản lý chất lượng các trường mầm non tư thục, nhóm trẻ gia đình, nhóm lớp tư thục hiện nay đang được quan tâm, quản lý chặt chẽ, nên phụ huynh tin tưởng khi gửi con em mình vào những cơ sở này.

Để đáp ứng nhu cầu của trẻ đến trường, rất nhiều trường mầm non tư thục được thành lập. Xu hướng mở trường mầm non tư thục ngày càng nhiều. Rất nhiều  phụ huynh có xu hướng cho con học tại trường tư thục, đó giải pháp hợp lý nhất cho các phụ huynh có con em độ tuổi đến trường. Thậm chí những trường mầm non tư thục có cơ sở vật chất tốt, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế đang thu hút được rất nhiều các phụ huynh có điều kiện. Những trường mầm non tư thục có tiếng lại đang là sự lựa chọn số 1 của phụ huynh. Họ muốn con em mình được học trong môi trường tốt, đạt chuẩn và có môi trường tốt cho các bé phát triển toàn diện. Ngoài trường công ra thì trường tư thục đạt chuẩn, có giáo viên nước ngoài hoặc đào tạo trong môi trường theo mô hình quốc tế cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ huynh.

Tóm lại, với xu hướng toàn cầu hóa nhu cầu học ở những trường tư thục, quốc tế ngày càng gia tăng, đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư ngành giáo dục có ý định tham gia vào thị trường giáo dục với định vị cao.

Hiểu được xu hướng đó Hiệu trưởng Trường mầm non Tuổi Thần Tiên đã yêu cầu đơn vị tư vấn công ty TNHH Thiết kế và Tư vấn đầu tư xây dựng 4D lập dự án và thiết kế kiến trúc dự án Trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên với mục tiêu đầu tư:

*     Quy mô

 • Tổng diện tích đất là 3104 m2.
 • Trong đó diện tích xây dựng là 1197,6 m2.
 • Diện tích đất giao thông cây xanh + Nhà để xe là 1906,4 m2.
 • Cấp công trình: Cấp IV
 • Cấp PCCC: Cấp II
 • Số tầng cao: 03 tầng + 01 tum
 • Tổng mức đầu tư 20 tỷ đồng

*     Tầm nhìn

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên vươn tới là trường mầm non tư thục chất lượng cao hàng đầu của tỉnh Hưng Yên được khẳng định bằng chất lượng giáo dục, tâm huyết và tình yêu thương trẻ; đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non. Mỗi trẻ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các trường tiểu học danh tiếng trong tương lai.

*     Sứ mệnh:   

 • Tạo môi trường giáo dục an toàn, tràn đầy tình yêu thương; mỗi trẻ đều được chăm sóc chu đáo, được tôn trọng, được vui vẻ thể hiện bản thân;
 • Tạo dựng một đội ngũ giáo viên đạo đức, nhân ái, giỏi chuyên môn - là người giữ trọng trách hướng dẫn, khuyến khích, thúc đẩy khả năng khám phá của trẻ; giúp trẻ hình thành tính cách tự lập, có bản lĩnh, suy nghĩ độc lập và biết cách ứng xử trong xã hội;
 • Tạo mối liên kết toàn diện và vững chắc giữa Nhà trường – Trẻ – Phụ huynh.
 • Chúng tôi luôn cố gắng bằng tất cả nhiệt huyết của mình để tạo nên một môi trường giáo dục lý tưởng, an toàn và đầy ắp yêu thương cho bé. Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên sẽ là ngôi nhà thứ 2 giúp bé ghi lại những kỷ niệm tuyệt vời của tuổi thơ.

*     Giá trị cốt lõi: “ ĐỨC - NHÂN - TÂM - TRÍ - TÍN”                                                                                                     

 • Đức: Đề cao và phát huy đạo đức nhà giáo, tuân thủ quy chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.
 • Nhân: Trường mầm non Tuổi Thần Tiên xây dựng các mối quan hệ với phụ huynh, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Đặt biệt luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CB – GV - NV.
 • Tâm: Chăm sóc, giáo dục trẻ bằng tình thương yêu, sự tận tâm, sự công bằng, tôn trọng và trách nhiệm của một nhà giáo.
 • Trí: Luôn đổi mới và vận dụng các phương pháp giáo dục hiện đại; thái độ đúng mực và đáp ứng nguyện vọng chính đáng của bậc cha mẹ;
 • Tín: Trường mầm non Tuổi Thần Tiên luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm nền tảng phát triển, cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
 • Mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư.
 • Từ thực trạng hiện nay, nhà trường đang quá tải về sĩ số, thiếu phòng học và các phòng chức năng. Không gian cho trẻ vui chơi, trải nghiệm hạn chế đã ảnh hưởng rất lớn đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Hơn nữa, nhà trường đang hoạt động tại hai cơ sở, nên việc quản lý, điều hành tập trung gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, giải pháp cấp bách mà nhà trường hướng tới là mở rộng quy mô trường lớp với định hướng phát triển bền vững, hiệu quả, đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Tư vấn thiết kế trường mầm mon quốc tế, tư thục

Với mong muốn khai phóng trí tò mò cũng như óc sáng tạo của trẻ, đội ngũ các kiến trúc sư Công ty TNHH Thiết kế và Tư vấn đầu tư xây dựng 4D đã chủ động thiết kế kiến tạo những không gian bên ngoài độc đáo, li kỳ với mục đích đưa trẻ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác như khu Vườn cổ tích, khu Sân khấu ngoài trời cũng như khu Giáo dục thể chất. Sử dụng những không gian hướng nội – không phô trương để thu hút sự hiếu kỳ. Càng thâm nhập vào sâu trong công trình, trẻ càng khám phá những không gian thú vị.

Dựa vào thế đất mà công trình tọa lạc, các kiến trúc sư đã bố cục tổng mặt bằng hài hòa với hình thể khu đất cũng như tận dụng được tối đa điều kiện tự nhiên để mỗi lớp học, mỗi phòng chức năng trong ngôi trường đều tiếp cận được khí trời và ánh sáng tự nhiên.

Mặt khác, với thiết kế vòng cung, trẻ như được che chở, bảo vệ trong vòng tay của gia đình, nhà trường, xã hội – một cảm giác an toàn nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoải để trẻ tự do khám phá thế giới.

Mặt bằng tổng thể công trình như hình tượng con chim Lạc Hồng vừa gắn kết về ý nghĩa với khu đô thị, vừa như mong muốn chuyên chở giấc mơ của các con bay cao, bay xa.

Công trình tựa lưng vào tường rào phía Tây và vươn mình ra phía Đông theo hình dẻ quạt một mặt nhằm tận dụng tối đa hướng nắng, hướng gió; mặt khác tạo nên sức căng bề mặt khiến ngôi trường vừa mềm mại, vừa bề thế dàn trải trên toàn khu đất.

Ban công hình vòng cung chạy dài theo các lớp học như một đài quan sát mà từ đó, cô và trò có một cái nhìn tổng thể ra khu đô thị Lạc Hồng Phúc văn minh, sạch đẹp cũng như một Mỹ Hào năng động, đang chuyển mình từng ngày, từng giờ.

Thiết kế từng bộ phận, khu vực làm việc được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, diện tích sử dụng phù hợp nên tạo cho cô trò cảm giác thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Có những ô cửa sổ, cửa ra hành lang mang ánh nắng chan hòa cho các bé, tiếp thêm năng lượng cho các con học tập và vui chơi cả ngày.

Khối vách thẳng phía sảnh 2 ốp gạch sáng màu tạo sự vững chãi, kiên cố nhưng cũng không kém phần thanh thoát hướng lên bầu trời.

Ngoài ra công trình còn được bao quang bởi phần lan can sơn màu nâu, được ví như vòng tay che trở của các cô dành cho các con.

Hệ thống giao thông trong tòa nhà bao gồm thang bộ và hành lang, tiết kiệm chi phí xây dựng, vẫn đảm bảo thông thủy theo tiêu chuẩn.

 

Thiết kế trường mầm non tuổi thần tiên

>>>>>>Click để xem thêm các mẫu dự án đầu tư xây dựng, tư vấn thiết kế lập dự án mà chúng tôi đã thực hiện.thiết kế kiến trúc cảnh quan trường mầm non tư thục, quốc tế

Trường Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên góp phần chăm sóc giáo dục trẻ Mầm non, hình thành ở trẻ những cơ sở đầu tiên của nhân cách con người mới XHCN Việt Nam, chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào trường phổ thông.

Nhà trường xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, đạt chuẩn. Không gian học tập và sinh hoạt được thiết kế và xây dựng phù hợp với các đặc điểm tâm sinh lý và nhu cầu hoạt động theo từng lứa tuổi của trẻ. Các phòng học, phòng chức năng, phòng giáo dục chuyên biệt đều có không gian mở, diện tích rộng rãi, tháng mát, thẩm mĩ, thân thiện; là nơi trẻ được hồn nhiên khám phá, trải nghiệm, vui chơi cùng bạn bè; là nơi trẻ được phát triển khả năng quan sát và khuyến khích sự sáng tạo, tư duy độc lập; nơi đây trẻ sẽ được vui  cười, trải nghiệm, học tập trong môi trường giáo dục thân thiện và đón nhận những thử thách mới mỗi ngày để trưởng thành.

Nhà trường xây dựng các quy trình quản lý và chăm sóc- giáo dục trẻ, tuân thủ đúng các quy chuẩn về đảm bảo an toàn tối đa cho các bé trong quá  trình sinh  hoạt và học tập. Tất cả các trang thiết bị phục vụ cho giáo viên và học sinh đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn dành cho Giáo dục mầm non.

Với điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên theo định hướng phát triển, chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc – giao dục trẻ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội và các yêu cầu của Bộ GD&ĐT đề ra.

Tư vấn thiết kế trường mầm non tư thục, quốc tế

Phối cảnh dự án Trường mầm non tư thục Tuổi thần tiên

thiết kế trường mầm non quốc tế, tư thục

>>>>>> Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0985 661 788 để nhận được tư vấn miễn phí giúp bạn thực hiện dự án đầu tư xây dựng của mình.